Các dịch vụ

 • socbayValentine ngọt ngào cùng Socbay iMedia

  Ngày Valentine đang đến gần. Các bạn trẻ chắc hẳn đang tìm kiếm cho người thương của mình những món quà tuyệt vời nhất. Hãy để Socbay iMedia giúp bạn!!!

 • socbayỨng dụng Việt duy nhất trình diễn tại CommunicAsia 2011

  Pcworld.com.vn - CommunicAsia là sự kiện về CNTT-TT có uy tín nhất của châu Á. Vietnam Socbay iMedia là ứng dụng thuần Việt duy nhất được Nokia mời đến trình diễn tại sự kiện này.

 • socbayNAISCORP: Doanh nghiệp đi lên từ nghiên cứu

  Truyenthongkhoahoc.vn - Khởi đầu chỉ với 25 triệu đồng, sau 4 năm nghiên cứu, xây dựng và phát triển, Naiscorp (SocBay) đã là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin tiếng Việt. Đặc biệt trong lĩnh vực tìm kiếm trên di động đã chiếm được thị phần lớn và đẩy lùi được các đối thủ nước ngoài.

 • socbayR&D: Tiếng than từ các doanh nghiệp phần mềm

  Pcworld.com - Nếu thiếu R&D, doanh nghiệp khó tồn tại được lâu dài. Nhưng R&D không chỉ là việc của doanh nghiệp mà còn rất cần sự hỗ trợ của Nhà nước.

 • socbay Thứ trưởng Nguyễn Văn Lạng thăm và làm việc với Công ty Naiscorp

  Ngày 11 tháng 3 năm 2011, Ts. Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ kiêm trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin Naiscorp.

19001560

Hotline: 01647636363

Thời gian hỗ trợ: 7h đến 23h hàng ngày