Các dịch vụ

Hỏi - Góp ý.

Tên đầy đủ. Email. Số điện thoại.

Nội dung

Gửi đi

Socbay iMedia với người dùng.

 • Ha huy ly 2010-09-26

  Toj thay phan mem nay rat hay va rat huu ich, chay cug rat nhah . Nhung nhjeu khj phan mem nay doj voj cac dog may blackberry nhu 7110v thj taj ko dc . Rat mog dc cac bac chj cho cach dowload voj dog may nay

  Chào bạn.
  Rất mong bạn thông cảm hiện tại thì máy của bạn chưa được hỗ trợ để sử dụng socbay. Mong bạn thông cảm và chờ giùm thêm 1 thời gian ngắn nữa ah. Khi phiên bản chính thức ra mắt thì có thể sẽ có hỗ trợ thêm nhiều dòng máy hơn ah.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng Socbay.

 • Ngô Ngọc Bảo Hân2010-09-26

  Điện thoại em là dt cảm ứng và đã có tải Socbay về rồi.Nhưng tại sao khi em nghe nhạc hay coi video là em phải đợi cả mấy tiếng đồng hồ mà vẫn chưa tải xong.Khi tải xong rồi thì lại không nghe được.Vậy là sao ạ?

  Chào bạn.
  Rất mong bạn thông cảm hiện nay các dòng máy cảm ứng chưa hỗ trợ chức năng nghe nhạc trực tuyến bạn ah. Bên mình đang cố gắng để có thể hỗ trợ thêm nhiều dòng máy và hoàn thiện về chức năng sử dụng cho các dòng máy ah.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng Socbay.

 • Cuong2010-09-26

  Tôi muốn dowload nhưng không thể nào mà dowload được?

  Chào bạn bạn vui long cho mình biết bạn muốn dowload phần mềm Socbay hay bạn muốn dowload ứng dụng nào trong socbay ah? Khi bạn dowload thì máy có báo lỗi lại không? Bạn gửi giùm mình lỗi máy báo lại mình sẽ xác định lỗi và giúp bạn khắc phục lỗi ah.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng Socbay.

 • Le Ngoc Anh2010-09-26

  Nghe nói rất hay.Tôi đang dùng 6288 có thể tải Socbay không?

  Chào bạn.
  Dòng máy của bạn hoàn toàn có hỗ trợ để cài đặt Socbay  bạn có thể vào trang "m.socbay.com/imedia" để thực hiện các bước cài đặt và tải về máy nha bạn.
  Bước 1: Chọn hãng điện thoại bạn chọn hãng điện thoại bạn đang dùng sau đó nhấp vào ô "chọn hãng"
  Bước 2: Chọn dòng điện thoại bạn...

  Đọc tiếp
 • nguyen gioi2010-09-26

  Tôi không vào được Socbay chat?

  Chào bạn.
  Bạn vui lòng cho mình biết bạn đang sử dụng điện thoại gì không ah? Khi bạn vào Socbay chat không được máy có báo lỗi lại như thế nào? Bạn gửi giùm mình lỗi máy báo lại mình sẽ xác định lỗi và giúp bạn khắc phục lỗi ah.Bạn gửi giùm mình lỗi máy báo lại mình sẽ xác định lỗi và giúp bạn khắc...

  Đọc tiếp

Socbay iMedia trên
iPhone & IPod

19001560

Hotline: 01647636363

Thời gian hỗ trợ: 7h đến 23h hàng ngày