Socbay iMedia 4.1 là gì?

Socbay iMedia 4.1 là phiên bản mới nhất, thú vị nhất của ứng dụng đa phương tiện dành cho điện thoại di động - Socbay iMedia. Ngoài công nghệ tiên phong vượt trội thừa hưởng từ những phiên bản trước, phiên bản 4.1 còn có được những cải tiến choáng ngợp về tốc độ load dữ liệu, cách thức sử dụng đơn giản cùng những tính năng hấp dẫn cho phép tìm kiếm Hạt Dẻ miễn phí, thêm bớt dịch vụ, gửi tặng nội dung cho bạn bè… Với kho nội dung vô cùng phong phú, được cập nhật từng phút bên cạnh các chương trình khuyến mãi bất ngờ và định kỳ, các giải thưởng cực chất đã làm nức lòng cộng đồng đam mê công nghệ và giải trí trên mobile.

Socbay iMedia 4.1 là gì?

Kiếm tiền nhanh chóng

Phiên bản 4.1 mở ra một cơ hội vàng cho người dùng khi cho phép thu thập thêm Hạt Dẻ dưới nhiều hình thức đa dạng nhưng đơn giản. Vừa chơi ứng dụng vừa thu thập Hạt Dẻ, không lo hết tiền!

Kiếm tiền nhanh chóng

Khuyến mãi và giải thưởng

Nhằm tri ân hơn 4,000,000 người dùng Socbay iMedia, phiên bản 4.1 mang đến những chương trình khuyến mãi tưng bừng và phong phú, các giải thưởng với những phần quà giá trị, độc-lạ đúng chất Socbay, những giải thưởng tiền mặt choáng ngợp…hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn điều bất ngờ thú vị cho người dùng.

Khuyến mãi và giải thưởng

Cá nhân hóa ứng dụng

Người dùng có thể tạo một giao diện “made by me” tùy theo cá tính , tuổi tác, sở thích của mình một cách dễ dàng bằng bộ sưu tập theme phong phú, hoặc thêm hay gỡ bỏ các dịch vụ theo nhu cầu của cá nhân.

Cá nhân hóa ứng dụng

Chia sẻ dễ dàng

Cho phép cập nhật danh sách bạn bè từ danh bạ để chia sẻ hình ảnh , tin tức vui nhộn ngay tức thì. Vừa chia sẻ vừa tích điểm, tiện ích nhân đôi!

Chia sẻ dễ dàng